Posted by : Phong Nt Thứ Ba, 21 tháng 5, 2013

IMDB : 8.3 (#86) | http://www.imdb.com/title/tt0364569/

Quốc gia: South Korea
Thể loại: Drama, Mystery, Thriller
Đạo diễn: Chan-wook Park
Kịch bản: Garon Tsuchiya, Nobuaki Minegishi, Jo-yun Hwang, Chun-hyeong Lim, Joon-hyung Lim, Chan-wook Park
Diễn viên : Min-sik Choi, Ji-tae Yu, Hye-jeong Kang

Vào năm 1988, Oh Dae Soo đột nhiên bị bắt cóc và bị nhốt trong một căn phòng khép kín. 15 năm sau, anh bất ngờ được thả ra nhưng sau đó lại nhận được một cú điện thoại mà đầu dây bên kia chính là kẻ bắt cóc. Một lần nữa, hắn lại kéo anh vào một trò chơi mới.

Mối liên hệ duy nhất của Oh Dae Soo (Choi Min Sik) khi bị giam cầm trong căn phòng nhỏ là chiếc ti vi và khung cửa sổ hướng ra bầu trời. Năm tháng đằng đẵng trôi qua. Qua màn hình, anh biết được rằng người vợ đã bị sát hại và anh chính là kẻ bị tình nghi số 1 của vụ án này. Niềm hy vọng duy nhất giúp anh tồn tại trong nỗi đau khổ tột cùng là ý chí sắt đá quyết trả thù cho những gì bản thân và gia đình anh đã phải gánh chịu. 15 năm sau, Oh Dae Soo được thả ra mà không hề nhận được một lời giải thích. Ngay lập tức, con người của lòng thù hận lên đường truy tìm nguồn cơn của mười mấy năm trời đau khổ và tuyệt vọng. Nhưng anh tiếp tục gặp phải những cơn ác mộng tưởng chừng không bao giờ chấm dứt.

Trong phim, những cảnh đụng độ được thực hiện khá sáng tạo như cảnh Oh Dae Soo đứng trong hành lang, tay giơ chiếc búa và đối đầu với khoảng hai mươi đối thủ. Trận chiến nhiều khi được thu hình theo góc nghiêng hoặc máy quay lướt qua các nhân vật tạo được những hiệu quả khá ấn tượng. Tông màu chủ đạo là nâu đỏ hoặc vàng đậm có vẻ làm tối khung hình nhưng lại nổi bật tâm trạng và tình cảm của nhân vật chínhCảm giác đầu tiên khi xem phim này là nhân vật quá xấu , khác hoàn toàn với những bộ phim Hàn Quốc thông  thường khác  nhưng "thô thì thật " diễn viên diễn xuất thì không chê vào đâu được .Xuyên suốt bộ phim là sự báo thù  mà sự báo thù thì chswngr bao giờ ngọt ngào đặc biệt là sự báo thù giật gân và kinh dị hơn những bộ phim kinh dị , nhân vật điên loạn hơn bất cứ bộ phim nào........

Fshare : http://www.fshare.vn/file/TA8GAQ5F3T

Torrent : http://all.hdvnbits.org/oldboy_2003_bluray_1080p_dts_x264_chd_t40732.html

- 720p :

Fshare : http://www.fshare.vn/file/T21A9D8VDT
hoặc http://www.fshare.vn/file/T9C6596WMT

.

{ 2 nhận xét... read them below or Comment }

Welcome to My Blog

Followers

g

- Copyright © Film and music for life -Robotic Notes- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -